Dự án Opal Boulevard không phải căn hộ giá rẻ?

Dự án Opal Boulevard hướng đến phân khúc giá rẻ?

Trên trục đường Phạm Văn Đồng; nhu cầu ở thật là rất lớn trên cung đường 12 làn xe tấp nập người qua lại. Từ những ngày đầu khi thông tin Đất Xanh Group sẽ triển khai dự án trên Phạm Văn Đồng. Sự chú ý đổ về dự án Opal Boulevard rất nhiều. Mọi người mong chờ một sự án từ chủ đầu tư lớn với mức giá rẻ để mọi người đều có thể mua được.

Vào ngày 16/04 vừa qua; nhà phát triển dự án Đất Xanh Group đã chính thức công bố thông tin ra thị trường. Ông Vũ Quốc Việt Nam đại diện nhà phát triển dự án Đất Xanh Group đã trình bày thông tin dự án và đối tượng khách hàng hướng đến ở phân khúc trung và cao cấp.

Opal Boulevard – 5# điểm khác biệt so với các dự án lân cận:

1/ Nhà phát triển dự án Đất Xanh Group: chủ đầu tư nhận được danh hiệu chủ đầu tư uy tín Top 3 năm 2018 (đứng chỉ sau Vin Group và Novaland), Đất Xanh Group đã có hàng loạt dự án gây được tiếng vanh lớn tại thị trường đặc biệt trên trục Phạm Văn Đồng là 2 dự án Opal Garden và Opal Riverside đã bàn giao năm 2018.

2/ Thiết kế và quy hoạch cảnh quan Ong & Ong: là đơn vị uy tín trong khu vực với hàng loạt dự án nổi tiếng ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Philipines, India, Myanmar. Ở Việt Nam, Ong & Ong cũng ghi tên mình với các dự án như Sala của Đại Quang Minh, Vista Verde của Capitaland, The View của Keppel Land, Hà Đô Centrosa Garden của Hà Đô,… Tất cả các dự án của Ong & Ong thiết kế đều là những dự án cao cấp tiêu biểu.

3/ Hệ thống tiện ích hoàn hảo: sở hữu tiện ích cao cấp từ đơn vị thiết kế Singapore. Với trung tâm thương mại tại tầng trệt; khu công viên thư giãn; trường mần non quốc tế; hồ bơi khoáng mặn tràn bờ cao cấp; khu tiệc nướng BBQ; phòng sinh hoạt cộng đồng; khu tổ chức tiệc; khu vui chơi cho trẻ em,…

4/ Bàn giao và thiết kế căn hộ cao cấp: tất cả căn hộ đều có ban công lớn; phòng ngủ đều có cửa sổ lớn; có khu vực bếp riêng và khu phơi đồ riêng. Một không gian sống hoàn hảo cho gia đình. Hơn nữa vật liệu  hoàn thiện và trang thiết bị bàn giao đều đến từ các thương hiệu lớn như gạch ôp 800×800 nhập khẩu, sơn Jotun, ICI, Toa; thiết bị vệ sinh Toto, American Standard, Rigel; hệ thống điện Panasonic, Legrand, Schneider, Hager; thang máy Schindler, ThyssenKrupp…

5/ Đơn vị quản lý CBRE: là 1 trong 2 đơn vị quản lý căn hộ cao cấp uy tín nhất tại thời điểm hiện tại. 

-> Xem thông tin chi tiết dự án Opal Boulevard: http://datxanhsg.vn/du-an-opal-boulevard/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.