Dự án quận 2 những tháng Quý 1/2019

Điểm qua lại các dự án bất động sản Quận 2 năm 2018 với những thăng trầm. Với quỹ đất vàng tại trung tâm Quận 2, các dự án đều dành cho phân phúc cao cấp và hạng sang. Dự án nào cũng được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế và tiện ích nội khu; mỗi dự án là đều có sút hút cực kỳ mạnh mẽ với thị trường. Tuy nhiên hành lang pháp lý lại là một sợi dây ngăn cách sự thành công hay chững lại của dự án tại đây.

Thị trường Quận 2 có trở lại trong những tháng Quý 1/2019.

Vẫn là những vướng mắc về việc hoàn thiện pháp lý nên hầu hết các dự án Quận 2 tới thời điểm giữa tháng 3 chưa có kế hoạch triển khai mới. Chỉ có 2 dự án đã quá quen với giới đầu tư là One Verandah và Palm Garden.

Hâm nóng quận 2 với dự án One Verandah của Maple Tree

Maple Tree là công ty đầu tư bất động sản lớn từ Singapore, được hậu thuẫn bởi quỹ Temasek Holding của chính phủ Singapore. Hiện đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường với việc sở hữu tòa M Plaza tại mặt tiền Lê Duẩn (trước đây là tòa nhà Kumho), sở hữu tòa nhà văn phòng M Business Centre và trung tâm thương mại Vivo City. 

Dự án One Verandah của Maple Tree được khỏi động vào cuối năm 2017 cùng thời điểm với dự án New City Thủ Thiêm. Thời điểm 11/2017, dự án One Verandah được chào bán nhận đăng ký với mức giá dao động từ 50 – 55 triệu/m2. Tuy nhiên dự án bị trễ hẹn với khách hàng vì một số lý do khách quan, dự án đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ khi cây cầu Thời Đại được thông xe. Đợt đầu tiên mở bán quý 3/2018 với mức giá từ 65 – 70 triệu/m2. 

Cuối tháng 2 dự án One Verandad đã hâm nóng lại thị trường Quận 2 với chính sách bán hàng cực tốt. Thanh toán chỉ 20% nhận nhà và chiết khấu đến 5%. 

Chỉ trong vòng hơn 2 tuần, hầu hết các sản phẩm bung ra với chính sách ưu đãi đã được khách hàng đặt cọc.

Keppel Land cũng bắt đầu nhận đặt chỗ cho tháp cuối cùng của dự án Palm Garden. Dự kiến sẽ mở bán vào tháng 4/2019.

Keppel Land cũng là một công ty đến từ Singapore, CĐT danh tiếng tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. 

Dự án Palm Garden, năm 2018, cũng là một năm rất nhiều khó khăn với dự án. Mặc dù nhận được hơn 1500 booking trong chưa đầy 2 ngày vào tháng 4/2018 nhưng phải đến 12/2018 thì dự án mới có ngày mở bán chính thức. Giá trong ngày mở bán đầu tiên vào khoảng 55 triệu/m2 cho căn hộ hoàn thiện. 

Dự án Palm Garden nằm trong khu đô thị Palm City được quy hoạch bài bản với đầy đủ trung tâm thương mại 5 tầng, trường quốc tế The American School, Victoria Health Care, … Tiện ích nội khu với mảng xanh tràn ngập dự án, đặc biệt có các khu vui chơi sáng tạo cho trẻ em cùng với vườn hữu cơ để trồng rau sạch hay hoa cho gia đình của mình.

Từ ngày 05/03/2019, Keppel Land đã công bố nhận 200 booking cho người Việt Nam, không nhận chỗ cho người nước ngoài. Dự kiến sẽ mở bán vào tháng 4/2019.

KN

Nguồn: Đất Xanh SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.